Tìm kiếm

Liên Kết Website


Vượt qua quá khứ
Thứ 3, 27 Tháng 6 2017 09:50

Người đàn ông này từng có một thời thanh niên lầm lỗi với những tháng ngày ăn chơi lêu lỏng và đã từng có những hành vi vi phạm pháp luật, bị tòa án tuyên phạt ba năm tù giam.

 

Trở về địa phương sau khi mãn hạn tù, được sự động viên, giúp đỡ của gia đình và chính quyền địa phương anh Nguyễn Minh Trường đã tu chí làm ăn, kiếm sống bằng chính sức lao động của mình, đồng thời, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, dần dần anh đã tạo được niềm tin và được mọi người yêu thương, quý mến, được chính quyền địa phương nhìn nhận là một nhân tố đáng tin cậy trong tham gia giữ gìn an ninh trật tự cơ sở.
Với sự năng nổ, nhiệt tình, anh cùng Ban bảo vệ dân phố, phối hợp cùng với lực lượng Công an Phường tuần tra, kiểm soát, giải quyết nhiều vụ việc phức tạp xảy ra trên địa bàn. Cá nhân anh đã được Công an tỉnh tặng giấy khen đột xuất vì đã có thành tích trong tham gia truy mắt tội phạm và nhiều lần được UBND phường Hưng Long tặng giấy khen vì những đóng góp trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Với Nguyễn Minh Trường, anh hài lòng với công việc và cuộc sống hiện tại, để hàng ngày anh miệt mài đóng góp công sức cho công tác  bảo vệ dân phố như 1 cách anh tri ân với cuộc đời đã nâng đỡ anh sau những vấp ngã, đón nhận anh hòa nhập với cộng đồng và trở thành một người công dân có ích cho xã hội./.

Thực hiện: Thu Hà

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: