Tìm kiếm

Liên Kết Website


Tặng quà cho đồng bào xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình
Thứ 4, 28 Tháng 9 2016 13:56

         Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh Bình Thuận vừa phối hợp với Đoàn từ thiện Ngọc Hương, Phan Thiết tổ chức tặng quà cho đồng bào nghèo và gia đình chính sách tại xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình.  

        

 Trong chương trình tặng qùa cho bà con nghèo các xã vùng cao lần này, Phòng An ninh Chính trị nội bộ và Đoàn từ thiện Ngọc Hương, phối hợp với Uỷ Ban nhân dân xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình lập danh sách 225 hộ gia đình tại địa phương có hoàn cảnh khó khăn. Quà tặng cho bà con gồm: Gạo, mì tôm, muối, nước mắm, bánh kẹo, trị giá mỗi phần quà là 300.000 đồng.

 

          Được biết, đời sống của nhân dân xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình còn nhiều khó khăn. Những năm gần đây, do biến đổi khí hậu, cho nên việc trồng trọt và chăn nuôi của bà con nơi đây không thuận lợi. Những hoạt động thăm tặng quà đối với các hộ gia đình tại xã Phan Sơn trong dịp này là việc làm rất có ý nghĩa, đặc biệt đối với đồng bào nghèo các xã vùng cao thuộc huyện Bắc Bình.

          Ngoài hoạt động tại xã Phan Sơn, Phòng An ninh Chính trị nội bộ cùng với Đoàn từ thiện Ngọc Hương, đã đến thăm và tặng quà cho 60 hộ gia đình nghèo tại xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Đây là địa phương có truyền thống cách mạng; nhân dân nơi đây sinh sống bằng nghề đánh bắt hải sản và cũng còn nhiều hộ gia đình nghèo cần được giúp đỡ./.

 

HOÀNG PHƯƠNG

 

Phản hồi
Thêm mới
Tên bạn:
Email:
 
Tiêu đề: